Tập Đoàn Võ Đường Ngọc Hòa

https://voduongngochoa.com


Lactalis tiếp tục thu hồi sữa đợt 3 thêm 44 lô sữa

Thêm 44 lô sữa Lactalis có nguy cơ nhiễm khuẩn bị thu hồi đợt 3. Đợt thu hồi này tập trung vào các mặt hàng sữa bột, bột, bánh ăn dặm.
Lactalis tiếp tục thu hồi sữa đợt 3 thêm 44 lô sữa

Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế đã tiếp tục nhận thêm cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN về việc cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis của Pháp sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn.

Như vậy, tính từ ngày nhận được cảnh báo 12/12, Ban Thư ký INFOSAN đã cung cấp thông tin của tổng cộng 54 lô hàng thuộc 29 mặt hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella Agona.

Trước đó, gần 7.000 tấn sữa của tập đoàn sữa hàng đầu của Pháp Lactalis sẽ bị thu hồi tại các thị trường trên toàn thế giới. Lệnh thu hồi do Lactalis và giới chức y tế Pháp đưa ra đối với nhiều thị trường, trong đó có Trung Quốc, Pakistan, Anh và Sudan sau khi có trẻ sống tại Pháp bị nhiễm khuẩn Salmonella.

Được biết, khuẩn Salmonella gây nhiễm khuẩn đường ruột, gây ngộ độc thực phẩm với các triệu chứng như: tiêu chảy, co thắt dạ dày, nôn... Ngộ độc do Salmonella có thể biểu hiện từ nhẹ cho tới rất nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong.

Cục An Toàn thực phẩm hiện đã thông báo tới các bên liên quan yêu cầu thu hồi toàn bộ các sản phẩm nằm trong danh mục cảnh báo.

44 lô hàng bị cảnh báo đợt này tập trung vào các mặt hàng sữa bột, bột, bánh ăn dặm, bao gồm:

Lactalis tiếp tục thu hồi sữa đợt 3 thêm 44 lô sữa - Ảnh 1

 
Vdnh.vn (theo Đời Sống Pháp Luật)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây